Trước khi bắt đầu đàm phán cho thuê văn phòng, bạn cần phải hiểu rõ ràng về tất cả các yêu cầu cho thuê của mình, ghi lại tất cả các tính năng bạn cần trong cơ sở mới và sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự quan trọng…

Nội dung bài viết

Bạn có hiểu các lựa chọn gia hạn hợp đồng thuê của mình không?

Xem xét các tùy chọn gia hạn. Người thuê có tự động gia hạn hợp đồng cho thuê tòa nhà văn phòng với các điều khoản tương tự không? Nếu bạn quyết định rời khỏi cơ sở khi hết thời hạn thuê, bạn cần thông báo bao nhiêu?

Chủ nhà có yêu cầu gì cho văn phòng không?

Việc sửa sang cho thuê văn phòng có thể là một nỗ lực tốn kém đối với người thuê và có thể có lợi cho người thuê khi thương lượng đóng góp vào chi phí này. Hơn nữa, chủ nhà thường muốn duy trì càng nhiều quyền kiểm soát quá trình xây dựng và chỉnh trang càng tốt.

Việc chủ nhà đóng góp vào việc trang bị cho thuê tòa nhà văn phòng có thể làm giảm đáng kể chi phí thuê tổng thể của bạn, vì vậy đó là một động lực tốt để cố gắng thương lượng. Bạn cũng sẽ cần xác nhận khi nào quá trình sửa chữa văn phòng có thể bắt đầu, điều này có thể khác với ngày bắt đầu thuê.

Ai chịu trách nhiệm về chi phí vận hành và tiện ích?

Bạn sẽ cần phải rõ ràng về những gì bạn dự kiến ​​phải trả ngoài tiền thuê hàng tháng. Không có gì lạ khi người cho thuê văn phòng trả tiền cho các tiện ích của khu nhà, nhưng việc bảo trì các khu vực chung thường do chủ nhà chịu trách nhiệm.

Tài sản được quản lý như thế nào?

Chủ doanh nghiệp nên kiểm tra chất lượng và độ tin cậy của việc tài sản được quản lý như thế nào, bao gồm cả thời gian phản hồi cho bất kỳ vấn đề nào về tòa nhà hoặc bảo trì. Cuối cùng, đừng dựa vào bất kỳ đảm bảo bằng lời nói nào trong khi đàm phán cho thuê tòa nhà văn phòng.

Theo Useful

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay