Khi trưng bày những vật phẩm này đúng với phong thủy, bạn có thể đuổi dữ hóa lành, đặc biệt có thể giúp sự nghiệp thăng tiến rực rỡ.

Nội dung bài viết

Đá mắt hổ hoặc đá lapis lazuli

Đá mắt hổ giúp đem lại may mắn, giàu có và xua đuổi tà khí, tăng dũng khí, giảm căng thẳng. Mọi người hay chế tạo đá mắt hổ làm vòng đeo tay để bất ly thân.

Còn sắc xanh của đá lapis lazuli sẽ cải thiện sự tập trung. Mỗi khi bạn cảm thấy căng thẳng, hãy nhìn tập trung vào hòn đá và hít vào thở ra thật sâu khoảng 10 lần.

Tranh phượng hoàng hoặc tranh công

Nên treo bức tranh loài chim này ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Chim phượng hoàng là hình ảnh biểu tượng giúp thúc đẩy nguồn cát khí tăng danh tiếng của chủ nhân. Đặc biệt, treo tranh con công cũng giúp ích nhiều trong phong thủy sự nghiệp.

Vàng

Để một lá vàng 24K trong ví là phương pháp rất hiệu quả để thu hút vượng khí, nhất là khi vàng được đúc thành những đồng xu nhỏ.

Kim tự tháp

Kim tự tháp luôn là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh để vươn lên đến đỉnh cao. Vì vậy, đặt một chiếc kim tự tháp nhỏ bằng pha lê hoặc đá quý trên bàn sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng và vững vàng hơn trong những quyết định quan trọng trong công việc.

Bảo tháp

Theo các chuyên gia phong thủy, chùa chiền mang đến sự bảo trợ và bình an. Vì vậy, khi bày bảo tháp bằng ngọc hay pha lê trên bàn làm việc là gia chủ ngụ ý mong muốn có được sự bảo hộ để tai qua nạn khỏi những chướng ngại trong công việc.

Tượng hình ngựa

Muốn sự nghiệp hanh thông, bạn có thể đặt một bức tượng ngựa hay tranh con ngựa trong khu vực phía Nam của căn phòng hoặc văn phòng. Ngựa cũng tượng trưng cho sự nổi tiếng và thành công với tích “Mã đáo thành công”.

Rèm cửa sáng màu

Nếu cửa sổ ở hướng Nam của văn phòng thì bạn nên chọn loại rèm cửa màu sáng (như màu xanh hoặc màu cam). Nhưng sự cân bằng là quan trọng nhất trong phong thủy. Do đó, bạn cũng nên cẩn thận chọn màu đề phù hợp với các màu sắc khác trong phòng.

Long Quy cõng con

Truyền thuyết kể lại, Long Quy là đứa con thứ tư của rồng, có tính cách đặt biệt là thích mang vật nặng, với ngụ ý giúp con người chống lại sát khí và giảm tai họa. Theo phong thủy, loài sinh vật mạnh mẽ này có sức mạnh cho doanh nghiệp, sự nghiệp và tất cả các loại thành công, sức khỏe, tuổi thọ, bảo vệ và đối tác tốt.

Quả địa cầu

Quả địa cầu giúp bạn nâng cao kiến thức về các địa điểm trên thế giới. Và nếu xoay nó hàng ngày sẽ khuấy động các luồng năng lượng trao đổi và kích hoạt may mắn.

Theo Khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay